tượng tam đa, phong thủy tượng tam đa

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Tượng tam đa hợp với phong thủy

Đăng lúc: Thứ hai - 29/09/2014 23:14 - Người đăng bài viết: hoanggia
Công ty XNK đá Ninh BÌnh chuyên cung cấp cũng như thiết kế tượng tam đa với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau
Tượng tam đa hợp với phong thủy

Tượng tam đa hợp với phong thủy

Theo phong tục cũng như ý nghĩa của Việt Nam thì trường thọ, danh tiếng và tiền tài chính là ba yếu tố đẹp nhất của vận may của con người luôn tin tưởng sẽ được nhờ Phúc, Lộc, Thọ - 3 vị thần đại diện cho lĩnh vựa tài lộc này. Cũng giống như hầu hết các giải pháp phong thủy thì với tượng tam đa này mang đến những điều mà con người hi vọng trong nhiều thế kỷ qua. Đó là sự giàu có, quyền lực và máy mắn bên cạnh cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài.
Có nhiều câu chuyện xoay quanh những vị thần này. Một trong những truyền thuyết phổ biến nhất dựa trên niềm tin rằng ba vị thần chính là hiện thân của những năng lượng thiên đường cụ thể
đã có sãn vì lợi ích của con người. Vị thần mang tên LỘC thần hay Thần Tài chủ về sự giàu có, thịnh vượng. Theo truyền thuyết, ông Lộc được sinh tại Giang Tây, sống trong thời Thục Hán của Trung Quốc, ông còn là một quan lớn của triều đình, có nhiều tiền của, Ông thường mặc áo màu xanh lục hoặc thường có một con hưu đứng bên cạnh. Tiếp theo là PHÚC thần chỉ sự may mắn và sức khỏe và hạnh phúc, Tương truyền, ông Phúc là một quan thanh liên của triều đình. Theo quan niệm xưa, nhà đông con thì là nhà có phúc nên đôi khi còn thấy một đứa trẻ đang nắm lấy tay áo ông Phúc hoặc nhiều đứa trẻ vây quanh ông hay là có hình ảnh con dơi bay xuống ông. Cuối cùng là vị thần mang tên THỌ thần chủ về sự sống lâu. Vị thần này gắn liên với hình ảnh là một ông già râu tóc bạc trằng, tán hói và dô cao, tay cầm quả đào và bên cạnh thường có thêm con hạc.

Cách trưng bày tượng tam đa hợp với phong thủy
Tượng ba vị thần Phúc, Lộc, Thọ luôn luôn được đặt ở những vị trí cao ráo và có năng lượng tốt, ví dụ như đặt trên một chiếc bàn cao trong phòng khách hoặc trên một chiếc kệ cao tại văn phòng làm việc. Đặt tượng Phúc, Lộc, Thọ ở những vị trí và bề mặt thấp, trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ đều được đánh giá là sự thiếu tôn trọng và rất xấu theo phong thủy.
Ba ông Phúc, Lộc, Thọ luôn được đặt cạnh nhau, không bao giờ tách rời và theo thứ tự cụ thể. Bên trái luôn luôn là ông Phúc với tất cả nguồn năng lượng phước lành và may mắn. Ở giữa là ông Lộc với niềm tin về sự thành công và tài chính ổn định. Ông Thọ luôn ở bên trái, mỉm cười và ban tặng những món quà của tuổi thọ và cuộc sống yên bình. Mặc dù được gọi là thần nhưng ông Phúc, Lộc, Thọ không được con người thờ cúng bởi vì niềm tin chỉ cần trưng bày tượng ba vị thần này trong nhà hoặc văn phòng làm việc cũng đủ thu hút vượng khí chủ về phúc, lộc, thọ.

Tượng Tam Đa nên được trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, quầy kinh doanh với đầy đủ các chất liệu tạo nên như tượng tam đa bằng tượng đá, tượng gỗ,... Mặt cả ba vị thần cùng nhìn ra phía cửa chính.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:
Văn phòng công ty Hà Nội: P801 Tòa nhà CTM (Tháp B) 299 Đường Cầu Giấy - Hà Nội.

Kinh doanh 1  SDT: 0965980999                            Kinh doanh 2  SDT: 0968344445  
Email damynghe24h@gmail.com                           Email contact@hoanggiagroup.vn
                       Yahoo: hoangtung886                                             Yahoo: khaogiavn
 
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết