Đồ đá mỹ nghệ đặc sắc Ninh Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Đồ đá mỹ nghệ đặc sắc Ninh Bình

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/02/2015 05:22 - Người đăng bài viết: hoanggia
Công ty đá mỹ nghệ ninh bình chuyên cung cấp và thi công các đồ đá mỹ nghệ với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau như tượng đá, tượng phật, tượng thú...
Đồ đá mỹ nghệ đặc sắc Ninh Bình

Đồ đá mỹ nghệ đặc sắc Ninh Bình

Nước ta có nhiều làng nghề về đồ đá mỹ nghệ, đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Hồng cái nôi của nước Việt. Trải qua nhiều thăng trầm của lịch sử nhiều nghề tưởng chừng đã mai một xong trong nền kinh tế thị trường Đảng và Nhà nước đã chủ trương khôi phục lại, trước hết là để người dân có công ăn việc làm từ nghề truyền thống của cha ông để lại, hai là khôi phục nền văn hóa một thời, ba là phục vụ nhu cầu sử dụng thưởng thức của người dân.

Qua mỗi năm kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này không ngừng tăng lên, hiện nay chúng ta xuất khẩu ra các thị trường lớn như Trung Quốc, Nhật Bản, Braxin, EU... Không chỉ là thị trường ăn nên làm ra mà còn là thị trường tiềm năng bởi chúng ta không có đủ hàng để cung cấp do quy mô của các cơ sở sản xuất còn nhỏ lẻ, mùa vụ. Trong tương lai chúng ta hoàn toàn có lí do để đầu tư đúng mức cho mặt hàng này phát triển mạnh mẽ hơn. Kim ngạch xuất khẩu gần đây nhất gần 2 tỷ USD (2014).

Song song với quá trình sản xuất, các làng nghề còn được trưng dụng để làm điểm du lịch, thăm quan cho du khách trong nước và quốc tế. Điển hình như đồ đá mỹ nghệ có làng da my nge ninh binh , làng đá mỹ nghệ non nước; đồ dệt may có làng nghề Vạn Phúc, đồ gỗ có làng gỗ Đồng Kỵ...
Một số mặt hàng đồ mỹ nghệ nổi tiếng của Việt Nam có tên tuổi tại thị trường nước ngoài: 

 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết