điêu khắc đá - tiềm năng phát triển của nghề đá Ninh Vân

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Tiềm năng phát triển của nghề đá Ninh Vân

Đăng lúc: Thứ năm - 02/04/2015 23:27 - Người đăng bài viết: hoanggia
Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Bình với nhiều sản phẩm tượng đá mỹ ngệ với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng và phong phú được rất nhiều người ưa chuộng. Nghế chế tác tượng đá tại nơi đây đang ngày càng phát triển. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm đá trên toàn quốc
Tiềm năng phát triển của nghề đá Ninh Vân

Tiềm năng phát triển của nghề đá Ninh Vân

 Ninh Bình - vùng đất có địa thế nhiều đá vôi nên tồn tại nhiều nghề truyền thống với những làng nghề nổi tiếng như điêu khắc đá mỹ nghệ đã làm nên những sản phẩm đá mỹ nghệ không chỉ đẹp mà còn đậm chất văn hóa và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình nơi đây.

Khi được đặt chân đến với mảnh đất này du khách được trải nghiệm và tận mắt đến với sản phẩm bằng đá được điêu khắc tinh xảo và điêu luyện. Nghề chế tác đá ở xã Ninh Vân thật sự sôi động. Xưa kia, nghề đá chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá cổ bồng hoặc những con giống làm cảnh. Những sản phẩm nghệ thuật cao cấp bằng đá thường chỉ tập trung ở những công trình văn hóa - tín ngưỡng như nhà thờ, đền, chùa mà các nghệ nhân địa phương được mời đến chế tác. Ngày nay, các nghệ nhân đá Ninh Vân có thể vừa sản xuất tại chỗ, kể cả sản phẩm có quy mô lớn, nặng tới nhiều tấn, vừa có thể chế tác lưu động tại bất kỳ nơi nào trong cả nước. Các sản phẩm từ đấy được ra đời với nhiều kiểu dáng mẫu mã và có giá trị thẩm mỹ cao như tượng thờ, tượng đài, lư hương, cây đèn, cột trụ... Với ưu thế về nguồn nguyên liệu đá phong phú có sãn tại địa phương những người thợ của làng ngề da my nghe Ninh Vân có thể tận dụng những kỹ năng, bí quyết và truyền thống nghề nghiệp, ngề chế tác, chạm khắc đá ở Ninh Vân có thể đáp ứng hầu như bất kể yêu cầu nào của khách hàng từ mọi miền đất nước.

Các sản phẩm được chế tác thành công của công ty đá mỹ nghệ ninh bình :
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết