Giá bán sư tử đá Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Giá bán sư tử đá Việt Nam

Đăng lúc: Thứ sáu - 26/12/2014 02:44 - Người đăng bài viết: hoanggia
Công ty XNK đá mỹ nghệ Việt Nam thi công và chế tác tượng sư tử đá Việt Nam với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau cũng như giá bán sư tử đá với giá cả phải chăng trên toàn quốc
Giá bán sư tử đá Việt Nam

Giá bán sư tử đá Việt Nam


Tưởng sư tử bằng đá xuất hiện từ thời phong kiến, hình ảnh linh vật này thể hiện cho sức mạnh, vị thế chốn quan trường, có địa vị xã hội của một bộ phận dân chúng, hiểu nôm na là người có quyền và có tiền.
Tuy nhiên xã hội ngày càng phát triển, đời sống nâng cao, nhiều nhà có điều kiện hơn cũng lắp đặt để trang trí và phục vụ mục đích phong thủy nhà ở thì những quan niệm trên cũng dần trở nên nhạt. Nơi điêu khắc linh vật này cũng phát triển thành làng nghề và tượng sư tử được làm như một mặt hàng thương mại ngoài ý nghĩa tâm linh phong thủy còn có nhiệm vụ làm đẹp, trang trí.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình bán sư tử đá với nhiều mẫu mã, kích thước dùng để lắp đặt trước của nhà, cổng công ty, cơ quan, văn phòng. giá bán sư tử đá dao động trong khoảng từ 10 triệu đồng trở lên tùy vào kích cỡ và loại đá sử dụng.

Xét về văn hóa thời xưa dù có nhiều thứ tương đồng với văn hóa Trung Hoa tuy nhiên người Việt học hỏi có chọn lọc và làm nên con su tu da Viet Nam rõ ràng không trộn lẫn. Nếu như sư tử của Trung Hoa có vẻ dữ dằn, hung tợn, nhe nanh, giơ vuốt như muốn nuốt chửng đối phương thì sư tử Việt chỉ đơn thuần là phác họa hình ảnh thật của con vật này. Xong vẫn làm rõ được vẻ mạnh mẽ của vị chúa tể rừng xanh.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình thuộc làng nghề đá Ninh Vân nhận thiết kế và điêu khắc tượng sư tử bằng đá tự nhiên nguyên khối. Liên hệ số điện thoại 0466823535 - 0983268662 để đặt hàng. Hoặc email damynghe24h@gmail.com. Địa chỉ văn phòng tiếp khách p801, tầng 8, tòa nhà CTM, 299 đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết