đá mỹ nghệ ninh vân - đá mỹ nghệ ninh bình

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Làng ngề truyền thống Ninh Vân

Đăng lúc: Thứ tư - 01/10/2014 23:20 - Người đăng bài viết: hoanggia
đá mỹ nghệ ninh vân - đá mỹ nghệ ninh bình với những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đã tạo nên những sản phẩm độc đáo và đa dạng.
Làng ngề truyền thống Ninh Vân

Làng ngề truyền thống Ninh Vân

Ninh Bình là một vùng đất có địa thế nhiều đá vôi nên tồn tại nhiều nghề truyền thống với những làng nghề nổi tiếng như chế tác đá mỹ nghệ đã làm nên những sản phẩm đá không chỉ đẹp về mẫu mã còn đậm chất văn hóa và chứa đựng những giá trị cao đẹp của con người quê hương Ninh Bình.Với ưu thế về nguồn nguyên vật liệu đá tại địa phương kết hợp với kỹ năng, bí quyết và truyền thông nghệ nghiệp đã tạo nên làng nghề truyền thống về đá mỹ nghệ tạo dấu ấn mạnh cho đá mỹ nghệ ninh bình. Những tảng đá xù xì vô tri vô giác những khi qua những bàn tay của nghệ nhân đã trở thành những táng đá đầy hình thù với kỹ thuật tinh xảo làm cho nhiều con mắt thán phục và ngỡ ngàng.

Làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân thuộc xã Ninh Vân huyện Hoa Lư – Ninh Binh là làng nghề có từ nhiều năm và qua đôi bàn tay của các nghệ nhân của biết bao thế hệ  cùng với những biến cải thăng trầm của lịch sử vẫn được lưu truyền đến ngày nay. Xưa kia, ngề đá mỹ nghệ chủ yếu chế tác ra những sản phẩm thông dụng như chậu cảnh, cối đá, tảng đá, cổ bồng, những con giống làm cảnh…Ngày nay, đá mỹ nghệ ninh vân ninh bình vừa có thể sản xuất tại chỗ với những sản phẩm có quy mô lớn và cũng có thể chế tác lưu động tại những nơi khác được như tượng thờ, tượng phật nghệ thuật, lư hương, trụ đá, hòn non bộ…

Để phát huy tài năng của các nghệ nhân của làng ngề đá mỹ nghệ ninh vân, công ty XNK đá Ninh Bình là đơn vị nhận đặt, tư vấn cũng như thiết kế các lĩnh vực từ đá liền khối, tượng đá, tượng nghệ thuật, chế tác mộ đá, điêu khắc đồ thờ bằng đá…. 
Văn phòng công ty Hà Nội: P801 Tòa nhà CTM (Tháp B) 299 Đường Cầu Giấy - Hà Nội.
 Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:
Kinh doanh 1  SDT: 0965980999                            Kinh doanh 2  SDT: 0968344445  
Email damynghe24h@gmail.com                           Email contact@hoanggiagroup.vn
                       Yahoo: hoangtung886                                             Yahoo: khaogiavn
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn