xây mộ tổ - thiết kế mẫu xây mộ tổ

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Xây mộ tổ

Đăng lúc: Thứ ba - 04/11/2014 23:38 - Người đăng bài viết: linhthi
Xây mộ tổ, xây mộ dòng họ chuyên nghiệp và thực hiện trên cả nước bởi công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình
Xây mộ tổ

Xây mộ tổ


Mộ tổ dòng họ Đoàn vô cùng khang trang.
Đối với mỗi gia đình, dòng họ mộ tổ luôn là 1 trong những công việc tâm linh được quan tâm nhất. Bởi đây là công trình ảnh hưởng đến toàn thể mọi người có chung nguồn gốc tổ tiên từ sức khỏe, vận may, đường công danh, sự nghiệp… Vì vậy ở các nước phương Đông mau mo da dep được chú trọng đầu tư xây dựng đẹp đẽ khang trang, bền vững, chọn hướng mộ, trạch mộ tốt nhất. Với thế  mạnh là đơn vị chuyên về các sản phẩm điêu khắc tâm linh, tư vấn, thiết kế và xây lắp mộ công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình thuộc làng đá điêu khắc Ninh Vân nhận thi công xây mộ tổ bằng đá tự nhiên chạm trổ vô cùng tinh xảo hoặc đánh bóng, băm nếu khách hàng không muốn.
Có hai kiểu mẫu mộ tổ là kiểu truyền thống và kiểu mộ hiện đại. Tùy từng dòng họ, gia tộc thống nhất ý kiến thích mẫu nào để xây dựng cho cụ tổ một ngôi nhà âm thật lộng lẫy. Bao đời nay kinh nghiệm cha ông để lại thường dạy rằng “con cháu dòng họ nào phát đạt, thăng quan tiến chức thường được lộc từ cụ tổ phù hộ và thế mộ của dòng họ ấy vừa tốt lại vừa ấm, con cháu hiếu thảo lúc nào cũng nhang hương đầy đủ; còn những dòng họ lụi bại dần, con cháu sa cơ lỡ vận liên tiếp đi xem ra thường là mộ tổ hỏng hóc, sai trạch lầm hướng, mồ mả lạnh vì con cháu không nhớ đến mà khói hương”…

Mộ tổ dòng họ Văn rất đẹp.
Xây mộ tổ cần nhất tâm và sự đồng lòng của toàn thể thành viên trong họ tộc, nhất tâm thực hiện. Kết quả của tâm linh xưa nay không ai sờ được, nắm được xong nó hiển hiện rõ nét qua từng bước đi của con cháu. Do vậy với kinh nghiệm thực hiện hàng ngìn công trình mộ tổ bao năm qua chúng tôi khẳng định đây là công việc vô cùng quan trọng.
Quý vị muốn xây dựng lại mộ tổ cho khang trang vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những bản vẽ tốt nhất, hợp với thế đất quý vị chọn làm điểm đặt mộ tổ cũng như giá bán mộ đá hợp lý nhất 
Điện thoại tư vấn 0466813535 – 0983268662. Email Damynghe24h@gmail.com, văn phòng đại diện 299, Cầu Giấy, Hà Nội.

Con cháu hiếu thảo dòng họ Đỗ Bá cũng xây cất mộ tổ nguy nga, trang hoàng.

Tác giả bài viết: Hải Linh
Nguồn tin: dieukhacdamynghe.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết