xây mộ đá đẹp - xây mộ đá đẹp ở Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Xây mộ đá đẹp ở Việt Nam

Đăng lúc: Thứ năm - 04/12/2014 23:42 - Người đăng bài viết: hoanggia
Công ty XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên thi công và thiết kế xây mộ đá đẹp với nhiều kiểu dáng mẫu mộ đá đa dạng, đá ốp mộ phong phú tạo nên những sản phẩm mẫu mộ đá đẹp.
Xây mộ đá đẹp ở Việt Nam

Xây mộ đá đẹp ở Việt Nam


Đời người không ai tránh khỏi cái chết, người ta thường cho đó là quy tiên, về với đất mẹ để giảm đi sự mất mát, đau thương. Tuy nhiên với những người ở lại thì đó vẫn là một nỗi đau lớn bởi sự mất mát, cách xa. Để tỏ lòng yêu thương với người quá cố con cháu thường xây những ngôi mộ đẹp với những yếu tố tạo thành như thiết kế, chế tác, đá ốp mộ,...tạo nên sản phẩmbền vững như một sự an ủi về tinh thần và cầu mong cho linh hồn người mất sớm được siêu thoát và đầu thai kiếp khác tốt đẹp.
 

Những năm gần đây nhu cầu xây mộ đá đẹp còn trở nên phát triển mạnh bởi điều kiện kinh tế khấm khá, nhà nhà có điều kiện quan tâm đến mộ phần trong gia đình, dòng họ. Tục thờ tổ tiên của người Việt quan niệm vong linh người chết được ấm áp, thanh thản, mồ mả tốt, con cháu hương khói đều dặn thì sẽ quay về phù hộ độ trì cho con cháu sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Chính vì những quan niệm, tín ngưỡng hết sức tốt đời đẹp đạo, nhân văn ấy mà ngày nay mộ phần, nghĩa trang được người đời rất chú trọng đầu tư.
Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình có lịch sử hàng trăm năm xây những ngôi mộ, mẫu lăng mộ đá đẹp bằng đá tự nhiên được điêu khắc, chạm trổ hoa văn rất đẹp trên mọi miền tổ quốc. Và hiện tại vẫn là cơ sở xây mộ chuyên nghiệp nhất đi đầu trong lĩnh vực này.
 

Chúng tôi chú trọng vào yếu tố môi trường sinh thái hàng đầu, xây những ngôi mộ, lăng mộ đẹp xong cần phải thân thiện với môi trường sống, tuân thủ triệt để nguyên tắc phong thủy phương Đông.
Quý vị có nhu cầu xây mau mo da dep bằng đá  nguyên khối vui lòng liên hệ đến văn phòng đại diện Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình ở số 299 Cầu Giấy - Hà Nội, điện thoại tư vấn 0466823535 - 0983268662. Email damynghe24h@gmail.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết