xây mộ đá - xây lăng mộ bằng đá khối đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Xây lăng mộ bằng đá khối đẹp

Đăng lúc: Thứ ba - 06/01/2015 03:05 - Người đăng bài viết: hoanggia
Những ngôi mộ bằng đá được thi công và thết kế để tạo thành những mẫu xây mộ đá đẹp. Công ty đá mỹ nghệ ninh bình nhận xây lăng mộ bằng đá khối đẹp với nhiều kiểu dáng và mẫu mã trên toàn quốc
Xây lăng mộ bằng đá khối đẹp

Xây lăng mộ bằng đá khối đẹp

Xây lăng mộ có ở mọi nền văn hóa. Tuy nhiên ở các nền văn hóa phương Tây người ta chỉ xây lăng cho một cá nhân đã khuất chứ không bao gồm nhiều người như ở các nước vùng Đông Á. Việt Nam có hình thức địa táng như hầu hết các quốc gia khác, cũng giống lúc sống đề cao tinh thần tập thể gia đình, dòng họ nên khi chết đi người ta cũng quy tụ về một mối có thứ tự, thức bậc rõ ràng.
Người ta gọi đó là lăng mộ đá  của dòng tộc hay lăng mộ gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu, tín ngưỡng trên bắt buộc người ta phải xây mẫu mộ bằng đá mới đảm bảo độ bền lâu về sau. Từ thời tổ tiên của loài người xây mẫu mộ đá đã được ứng dụng và lưu truyền cho đến ngày nay. Việt Nam lại là nước có nguồn đá dồi dào, hệ thống núi đá dày đặc từ Bắc vào Nam, sinh ra nhiều làng nghề điêu khắc đá như tượng, đồ thờ đá và mộ đá. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình là một đơn vị có nền tảng xuất thân như vậy. Ngoài những kỹ thuật học hỏi từ cha ông để lại chúng tôi còn nghiên cứu và ứng dụng kinh nghiệm, kỹ thuật của các nước văn minh trên thế giới. Phải kể đến như Pháp, Nga, Mỹ trong cách xây lăng mộ đá thế nào tốt nhất, thân thiện với môi trường, hài lòng linh hồn người chết, bền, hình thức đẹp và có thể tái sử dụng khi cần thiết.

Trong một khuôn viên lăng mộ dòng họ, lăng mộ gia đình không chỉ xây các hạng mục xung quanh như lan can, lăng thờ, bậc tam cấp... bằng đá mà ngay cả mộ phần cũng phải được thực hiện đồng bộ. Và chính mộ là ưu tiền hàng đầu sử dụng loại đá tốt nhất giữ được mộ lâu về sau qua hàng chăm năm, cháu chắt chút chít dễ dàng tìm về tổ tông của chúng. Chúng tôi am hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra giải pháp xây lăng mộ bằng đá khối (từ tảng đá khối to mà tạc thành ngôi mộ chứ không phải cắt ghép).


Mộ - lăng mộ đá nguyên khối xuất xứ đá tự nhiên là sản phẩm mang tầm thương hiệu nổi tiếng của chúng tôi, trên thị trường hiếm đơn vị nào đảm nhận nổi. Với tài nghệ trong nghề điêu khắc đá thợ thuyền đã tạc nên những ngôi mộ, lăng mộ hoàn toàn bằng đá rất bề thế, nguy nga có thể để hàng trăm đến hàng nghìn năm. Chất liệu đá vùng Thanh Hóa, Nghệ An bền, dẻo dai, màu sắc đẹp mang đến cho quý khách hàng nhiều sử lựa chọn ưng ý nhất.

Địa chỉ Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ ninh bình, p801, tầng 8, tòa nhà CTM, 299 đường Cầu Giấy, Hà Nội. 0466813535 - 0983268662.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết