Lăng mộ đá theo yêu cầu - Điêu khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Điêu khắc lăng mộ đá theo yêu cầu

Đăng lúc: Thứ ba - 05/08/2014 21:54 - Người đăng bài viết: Đá mỹ nghệ Đà nẵng
Chưa bao giờ ngành tư vấn, thiết kế, thi công mộ đá – lăng mộ đá theo yêu cầu lại phát triển rầm rộ như hiện nay.
Điêu khắc lăng mộ đá theo yêu cầu

Điêu khắc lăng mộ đá theo yêu cầu

Cổ nhân vẫn dạy rằng, sống sao thác vậy, sống trên đời con người hướng đến việc ăn ngon, mặc đẹp, có nhà cửa khang trang, êm ấm… thì khi chết đi sang thế giới bên kia cũng cần phải có một nơi an nghỉ vững chãi, lâu bền. Do đó các thiết kế mộ đá, lăng mộ đá có khả năng tồn tại tốt theo thời gian đáp ứng được các nhu cầu này. Và càng  ấm lòng người âm khi ngôi nhà của họ lại được chính họ lựa chọn khi còn sống.


điêu khắc lăng mộ đá theo yêu cầu


Con người thông minh luôn hiểu những quy luật của tạo hóa “sinh – lão – bệnh – tử”, lẽ thường  cuộc đời con người sống rồi cũng sẽ đến lúc trở về với cát bụi âu cũng là tạo hóa trời định không ai tránh khỏi. Do vậy, được tự mình chuẩn bị chọn cho mình không gian, nơi nghỉ giấc ngủ ngàn thu há chẳng là một việc làm chính đáng, tự hào.

Hiểu được những nhu cầu của con người hiện đại ngày nay, rất nhiều các tổ chức, công ty và cá nhân đã xây dựng dịch vụ cung cấp mộ, lăng mộ ra đời dành cho người đang sống đặt trước. Chúng ta thường biết đến những lăng mộ triệu đô của các đại gia hay những công viên nghĩa trang như Lạc Hồng viên, Thiên Đức Vĩnh Hằng Viên, Vĩnh Hằng, Hoa viên Nghĩa Trang Bình Dương… được xây dựng quy mô, khang trang trên khắp cả nước theo yêu cầu của những người đang sống, đặt hàng trước cho bản thân, gia đìnhvà cả dòng họ. Ngay cả ở nước ngoài dịch vụ này cũng đã phát triển rực rỡ trước ta hàng chục, hàng trăm năm.


điêu khắc lăng mộ đá theo yêu cầu


Hiểu được những mong muốn chính đáng của xã hội, Công ty đá mỹ nghệ Xuân Mạnh, đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận tư vấn, thiết kế, thi công các hạng mục mộ đá, lăng mộ đá theo yêu cầu của khách hàng. Nhận đặt hàng và thi công trên khắp cả nước. Chúng tôi có đội ngũ thợ nhân lành nghề, đã thực hiện thành công nhiều công trình lăng tẩm chùa chiền, lăng tẩm mộ đá trên nhiều địa phương trong thời gian vừa qua, đội ngũ thợ nhân rất am hiểu tinh tường phong thủy và mọi nét văn hóa của các vùng miền, dân tộc để tạo nên các sản phẩm mang nét văn hóa đặc trưng hợp lí nhất. Kết hợp với công nghệ số hiện đại chúng tôi tư vấn thiết kế demo các mẫu 2D, 3D, 4D để mô phỏng tạo điều kiện cho khách hàng lựa chọn dễ dàng với các loại mộ đá, lăng mộ đá nguyên khối các loại.
Tác giả bài viết: huytam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn