Cơ sở điêu khắc mộ đá

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Cơ sở điêu khắc mộ đá

Đăng lúc: Thứ hai - 25/05/2015 05:19 - Người đăng bài viết: huong
Mộ đá Đà Nẵng – cái tên như thương hiệu khá quen thuộc và nổi tiếng với những người kinh doanh và am hiểu về đá
Cơ sở điêu khắc mộ đá

Cơ sở điêu khắc mộ đá

Mộ đá Đà nẵng – cái tên như thương hiệu khá quen thuộc và nổi tiếng với những người kinh doanh và am hiểu về đá. Nói đến Ngũ Hành Sơn là người ta biết ngay đến cơ sở điêu khắc mộ đá Đà Nẵng, địa chỉ nằm Trung tâm khu vực miền trung, Cơ sở điêu khắc mộ đá tại đây nổi tiếng khi tư vấn, chế tác, lắp đặt thi công các kiểu mộ đá xanh, đá trắng, kiểu mộ tròn, hình chữ nhật, hình vuông ...kích thước dài ngắn khác nhau... Khoảng 10 năm trở lại đây,việc xây mộ đá, lăng mộ được nhiều người trong xã hội lựa chọn để xây mộ cho tổ tiên bên cạnh đó còn có những đại gia xây ngay cả khi họ đang còn sống với quy mô và giá thành tới vài tỷ, vài chục tỷ đồng.
 
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Ninh Bình có truyền thống điêu khắc mộ đá lâu đời Công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình với hiểu biết và kinh nghiệm đã tư vấn và thi công nhiều công trình về mộ đá với quy mô từ 200-500m2.
Các công trình đều được thực hiện từ đá tự nhiên: đá xanh được vận chuyển từ Thanh Hóa, Nghệ An tiêu biểu: là công trình tại Quảng Ninh với diện tích rộng 120m2, khu lăng mộ thuộc dòng họ Phạm, chi thứ 4 ở thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh. Tất cả các hạng mục: trụ đá, bia thờ, cuốn thư, lan can...đều được chế tác từ đá tự nhiên, tập trung nhiều sức người và máy móc hiện đại. Bởi địa hình nơi đây đồi núi có những máy móc phải cố gắng lắm mới có thể đưa lên và thi công. Công trình là một niềm tự hào của họ Phạm nói riêng và Quảng Ninh nói chung bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng, bền mãi với thời gian. Ngoài ra Công ty cũng đã và đang thi công nhiều mộ đá, khu lăng mộ lớn tại Hà Nội, Thái Bình, Hà Tĩnh, Phú Thọ...

 Cơ sở điêu khắc mộ đá Ninh Vân Ninh Bình, không chỉ  nổi tiếng với thi công lắp đặt mộ đá mà còn nổi tiếng với việc điêu khắc, chế tác: con giống đá, tượng Phật, tượng thánh thần, chúa bằng đá, đá cảnh mỹ nghệ trang trí, đá phong thủy, phù điêu đá, bàn ghế đá đẹp, đài phun nước nghệ thuật... Với tài hoa của các nghệ nhân cùng bí quyết truyền đời. Cơ sở điêu khắc mộ đá Ninh Vân Ninh Bình đã tạo nên nét riêng biệt, tinh tế không thể lẫn vào đâu giữa cơ sở điêu khắc mộ đá với các làng đá khác trên cả nước.
Với mong muốn mang nhiều công ăn việc làm cho người dân Ninh Bình, đưa sản phẩm vươn xa, cơ sở điêu khắc mộ đá Ninh Vân luôn ý thức bảo tồn những tinh hoa, học hỏi những kĩ thuật mới để ngày càng tạo nên uy tín, thương hiệu tạo nên chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng khách hàng.

Tác giả bài viết: Huong dv
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết