tượng đá - tượng đá phong thủy có ý ngĩa như thế nào

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

tượng đá phong thủy có ý ngĩa như thế nào?

Đăng lúc: Thứ tư - 11/03/2015 04:49 - Người đăng bài viết: hoanggia
tượng đá phong thủy, tượng đá quý, tượng tam đa với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phong phú được công ty đá mỹ nghệ ninh bình chế tác và thi công, phân phối trên toàn quốc
tượng đá phong thủy có ý ngĩa như thế nào?

tượng đá phong thủy có ý ngĩa như thế nào?

Với phong tục Việt Nam thì đầu năm mọi người thường đi lễ chùa để cầu may mắn, sức khỏe cũng như tiền tài cho bản thân và gia đình. Hiện nay, tượng đá phong thủy được coi như một yếu tố mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ về tiền tài, sức khỏe. 
Các loại tượng phong thủy bao gồm tượng đá gỗ, đất, đá quý, than đá... tượng có thể thành dạng như thực hoặc có hình thể khối.
Tất cả các loại tượng đều có giá trị phong thủy nhất định. Bởi vậy các nhà phong thủy đã ứng dụng tượng vào việc tăng điều lợi, giám điều hại nguyên nhân do phong thủy của môi tường, của nhà ở, của cơ sở có khiếm khuyết gây ra. Về khí cạnh phong thủy theo quan điểm Dịch lý thì những bức tượng có hình dạng hữu hình(hình dạng thực) sẽ có sức mạnh hơn hình khối trừu tượng, chất liệu làm tượng cũng có ý ngĩa phong thủy khác nhau.

 
- Tượng bằng sắt giúp tăng khí lực
- tượng bằng vàng, bặc biểu tượng sự vinh hoa, trọng vọng
- tượng đá biểu hiện sự trường tồn.
- tượng đồng biểu hiện sự may mắn giàu có
- tuong da quy, ngọc thạch biểu hiện sức mạnh, tiềm ẩn thiên lực "Khí lực" giúp con người khỏe mạnh, ít bệnh tật.
- tượng bằng các chất liệu là sản phẩm hóa học càng có hiệu quả tăng từ lực cho môi trường.
- tượng bằng than đá biểu hiện lòng nhiệt huyết.
- tượng bằng gỗ biểu tượng sức bền, sự tôn nghiêm.
- tượng bằng các chất liệu kim khí khác để khắc ác khí
- tượng bằng vàng, bạc biểu tượng sự vinh hoa, trọng vọng.

 
Các dã tượng tức thời không có giá trị như tượng đắp bằng băng, tuyết, cát, mùn cưa ép...
- Tượng có hình dáng điển hình mà các nhà phong thủy sử dụng để bổ trợ các ý ngĩa phong thủy cho tùy từng loại hình cơ sở. 
- Tượng hình con cò, con rùa là biểu tượng mong điều trường thọ.
- Tượng con hưu, nai bằng đồng đem lại sự giàu có.
- Tượng dựng ở các điểm thờ tự gồm tượng: người, ngựa, hạc, ngê, tượng phật bằng đá,,,thuộc tứ linh thương gọi là " tứ linh tượng" để tôn nghiêm, ngăn ác quỷ ở trước cửa, trước ban thờ... Sử dụng tượng ở các nơi này làm tăng sự uy nghiêm, "sung lực nguyên khí thần oai". Nó tạo nên tâm lý an bình, tăng sức mạnh tâm linh, tăng đức tín vào oai thần chống lại các thế lực đen tối, ác quỷ.
 
- Tượng ông thần tài, tượng tam đa được sử dụng nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí thích hợp nhất cho thượng thần tài đó là đối diện cửa trước. Dù là bức tượng lớn hay nhỏ thì đều có sức mạnh đáng kể đối với tiền tài của gia đình, cơ sở kinh doanh của bạn
- Tượng thuộc loại mô phỏng, hình khối mang tính hành thổ. Nó có ý ngĩa làm giảm lực của Hành hỏa và ngăn chặn sức mạnh thái quá của Hành thủy.
- Tượng cần đặt đúng chỗ, bệ tượng bốn đặt ở sân, vườn ta cần lưu ý các cạnh của bệ tượng không đâm vào các nhà (nhất là cửa chính) lân cận sân, vườn...
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn