Những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng

Đăng lúc: Thứ ba - 26/05/2015 00:12 - Người đăng bài viết: huong
Ninh Bình nếu bạn đã một lần đặt chân đến bạn sẽ muốn đến thêm lần nữa, bởi nơi đây có quá nhiều thứ khiến bạn thích thú và thu hút. Một Tràng An thơ mộng, một Bái Đính linh thiêng
Những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng

Những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng

Ninh Bình nếu bạn đã một lần đặt chân đến bạn sẽ muốn đến thêm lần nữa, bởi nơi đây có quá nhiều thứ khiến bạn thích thú và thu hút. Một Tràng An thơ mộng, một Bái Đính linh thiêng...và một nhộn nhịp, lắng đọng của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.
Tại sao bạn lại cảm thấy nhộn nhịp và lắng đọng khi đến với làng đá mỹ nghệ Ninh Vân? Bởi để làm ra những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng người nghệ nhân nơi đây trải qua khá nhiều cung bậc của cảm xúc, trạng thái hoạt động.
Sự nhộn nhịp và ồn ả bạn cảm nhận thấy ngay khi đặt chân đến xưởng đá. Ai ai cũng luôn tay, máy móc thì kêu liên tục những khối đá lớn được khoan  xẻ, cắt thành những khối đá theo ý người chế tác, mỗi người 1 công 1 việc nhìn thấy sự vất vả đấy nhưng cũng thấy trong đó có nụ cười có hơi thở của sự thoải mái và mãn nguyện. Thoải mái vì họ được làm công việc mình yêu thích còn mãn nguyện khi các sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng của họ được đến tay người tiêu dùng. Xa hơn là được xã hội biết đến và chiêm ngưỡng thán phục tài năng đó của họ.
Còn lắng đọng đó là khi những khối đá vô tri kia trở nên có hồn đến đáng kinh ngạc. Bạn phải thốt lên rằng sao họ giỏi tới vậy và bạn phải ngưng lại để ngắm nhìn, để chiêm ngưỡng và cảm nhận. Những khối đá cứng như thế mà chỉ bằng cái đục, cái búa đơn giản mà từng đường nét uốn lượn mềm mại dần hiện ra, từng hình rồng, thế phượng, hình long, tùng cúc,dáng  lân, đài sen...hiện ra thật sống động. Và đôi mắt của tượng Phật, tượng người, hay tượng thú...nó đều có cái hồn mà khi ta nhìn sâu vào đó tất cả như đọc được suy nghĩ tâm trạng của chính ta. Hay như những bức phù điêu hay cuốn thư đá sao nhìn vào đó ta như thấy cả một lịch sử, một dấu ấn thời gian. Từng chi tiết, họa tiết một tất cả đều tinh xảo vô cùng. Thật khó để không thán phục những con người tài năng như thế.
Làm với tất cả tấm lòng, niềm đam mê và tâm huyết chính vì thế những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng Ninh Vân không chỉ được rất nhiều khách hàng trong nước yêu mến mà đến cả khách nước ngoài cũng ưa chuộng. Nhiều sản phẩm từ làng đá đã được xuất khẩu và chuyển đến nhiều nơi trên thế giới với sự mong đợi và hy vọng vào mỗi sản phẩm. Mong đợi sản phẩm đến ngay với họ, hy vọng sản phẩm đó sẽ mang lại bình an sự may mắn cho họ. Người thợ Làng đá Ninh Vân chỉ mong có thế. Họ sẵn sàng làm ngày làm đêm để mong thực hiện nhanh sản phẩm, nhưng không vì nhanh mà chất lượng sản phẩm kém đi và để có thể đến tận tay ai đó một cách nhanh nhất biết đâu sản phẩm đó lại là niềm hy vọng của một ai đó chăng.
Với mong muốn những sản phẩm điêu khắc từ đá nổi tiếng từ làng đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ luôn là những sản phẩm đẹp nhất, sang trọng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất đó chính là mục tiêu, là kế hoạch phát triển của làng nghề chạm khắc đá Ninh Vân trong những năm tới.
 

Tác giả bài viết: Huong dv
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết