điêu khắc - nghệ thuật điêu khắc đá tượng đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Nghệ thuật điêu khắc đá tượng đẹp

Đăng lúc: Thứ ba - 21/04/2015 03:49 - Người đăng bài viết: hoanggia
Những viên đá dành để điêu khắc đá mỹ nghệ qua bàn tay điêu luyện của các người thợ lành ngề tạo nên những sản phẩm đá mỹ nghệ tuyệt đẹp. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp và thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc với nhiều kiểu dáng và mẫu mã
Nghệ thuật điêu khắc đá tượng đẹp

Nghệ thuật điêu khắc đá tượng đẹp

Đá một vật liệu được con người sử dụng từ rất lâu đời và không ai biết cụ thể là nó được dùng cho xây dựng từ bao giờ. Nhưng chúng ta ngày nay thấy rõ một điều là những công trình kiến trúc nổi tiếng như Vạn lý trường thành, đền Taj Mahal, Kim tự tháp, đền Angkor Wat, đền Parthenon, tượng Phật Di Đà Ushiku Daibutsu...đều được bàn tay những người thợ điêu khắc từ đá.

Từ những công trình kiến trúc nổi tiếng đến những bức tượng nhỏ bé nhưng để thổi được cái hồn vào từng sản phẩm thì những người thợ điêu khắc đá ngoài tay nghề cần phải có cái Đức và cái Tâm. Bởi mỗi bức tượng được người thợ điêu khắc đá làm ra đều có một giá trị và sự linh thiêng của nó. Hiểu được điều này công ty đá mỹ nghệ ninh bình của chúng tôi đã ra đời từ việc kế thừa những nét đẹp và tinh hoa của bao thế hệ ông cha để lại trong nghề điêu khắc đá. Luôn có cái Tâm của người làm nghề coi uy tín, chất lượng là nền tảng để phát triển và tạo dựng một chỗ đứng vững chắc.

Các sản phầm tượng đá điêu khắc, điêu khắc đá tượng của công ty chúng tôi do thợ đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Bình điêu khắc từ chất liệu đá xanh nhập từ Thanh Hóa bao gồm:
Tượng người: Tượng phật, Tượng đá quan âm, Tượng phật a di đà ,Tượng 18 vị la hán, Tượng phúc lộc thọ, Tượng phật địa tạng, Tượng chúa, Tượng đức mẹ, Tượng đức cha, Tượng phật thích ca, Tượng cô gái, Tượng phật di lặc, Tượng đài đá, , Tượng chăm...
 

Tượng con vật: Tượng chó đá, Rồng đá, Nghê đá,Tỳ hưu đá , Ngựa Đá, Sư tử đá, Tượng voi đá...

Ngoài tượng đá tượng điêu khắc công ty chúng tôi còn chuyên thiết kế, xây dựng và lắp ghép mộ đá, lăng mộ trên toàn quốc với giá thành hợp lý, phong phú đa dạng về mẫu mã.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết