Đá mỹ nghệ non nước - Làng nghề đá mỹ nghệ

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Đà Nẵng: Liên kết làng nghề cùng phát triển

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/01/2015 03:00 - Người đăng bài viết: Đá mỹ nghệ Đà nẵng
Liên kết làng nghề cùng phát triển là chủ trương của Đảng, Nhà nước được nhân dân áp dụng mang lại kết quả cao
Đà Nẵng: Liên kết làng nghề cùng phát triển

Đà Nẵng: Liên kết làng nghề cùng phát triển

Điêu khắc đá mỹ ngh là một trong những nghề được khôi phục và phát triển đạt hiệu quả cao trong chủ trương phát triển bền vững nghề truyền thống của Đảng và Nhà Nước. Tồn tại song song bên cạnh làng nghề đá Ninh Vân là làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước (Đà Nẵng). Dựa vào nguồn tài nguyên đá rất dồi dào cùng kinh nghiệm truyền lại từ các thế hệ đi trước người dân đã mạnh dạn đầu tư sức người sức của để gây dựng nên thương hiệu đá mỹ nghệ nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam.
tác phẩm đá mỹ nghệ non nước
Tác phẩm của làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước trưng bày bên bờ sông Hàn.

 
Những năm gần đây nhiều nước trên thế giới tìm đến làng nghề để kí kết những đơn hàng lớn, nhiều tổ chức mời chào tham gia các buổi triển lãm, trưng bày tượng nghệ thuật, hội trợ... Sản phẩm được đánh giá rất cao ở ba khía cạnh là giá trị nghệ thuật, thân thiện môi trường và giá thành rẻ.
trưng bày đá mỹ nghệ
Một góc nơi trưng bày đón khách tại làng nghề.
Do ở nước ta chỉ có hai địa chỉ này là chuyên về nghề điêu khắc đá nên đòi hỏi sự kết hợp ăn ý, sự bổ trợ và chia sẻ với nhau cùng đưa thương hiệu đá mỹ nghệ Việt Nam lên vị trí tốp đầu trên thị trường thế giới. Nắm được những điểm mạnh đó công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình đã hệ hợp tác với các cơ sở đá đá mỹ nghệ Non Nước cùng sản xuất theo dây chuyền, phân công chuyên môn hóa cao trong từng khâu. Nếu như Ninh Bình mạnh về đá mỹ nghệ tâm linh, phong thủy thì Non nước lại mạnh về đá mỹ nghệ nghệ thuật, giải trí. Thợ thuyền hai làng cùng trao đổi và thi công những tác phẩm đạt được cả hai tiêu chí đó.
sự kết hợp giữa hai làng nghề
Những tác phẩm do sự kết hợp giữa hai làng nghề tạo ra có giá trị tâm linh và giải trí.
 
Quý khách có nhu cầu sử dụng các sản phẩm điêu khắc bằng đá tự nhiên như đồ thờ bằng đá, tượng đá, nội thất đá hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ văn phòng công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình, 299 đường Cầu Giấy, Hà Nội.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết