Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Công ty đá mỹ nghệ Đà Nẵng thuộc làng đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn chuyên thiết kế thi công các mẫu mộ đá đẹp, lăng mộ đá, tượng đá. Quý khách cần tư vấn về mộ đá, lăng mộ đá vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:
Mời quý khách xem thêm các hình ảnh sản phẩm khác của chúng tôi trên website

Văn phòng tư vấn thiết kế : 258 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng.

Hotline:
0905.605.963 - 0914.43.11.60

Email : langsy.ibst@gmail.com - info@dieukhacdamynghe.com


Xưởng trưng bày : Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

 
Danh sach:

Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn

Đăng lúc: Thứ tư - 20/05/2015 03:56 - Người đăng bài viết: huong
Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn nằm ở Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng một trong những địa điểm điêu khắc đá mỹ nghệ nổi tiếng
Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn

Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn

Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn nằm ở Quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng một trong những địa điểm điêu khắc đá mỹ nghệ nổi tiếng trong cả nước.
Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn có đặc điểm là đá cẩm thạch có màu ngũ sắc và được phân theo màu rất rõ rệt của từng vùng: Thủy Sơn màu hồng, Mộc Sơn màu trắng, Hỏa Sơn màu đỏ, Kim Sơn màu thủy mặc, Thổ Sơn màu nâu chỉ trong một núi ngũ hành sơn mà màu sắc của đá lại đa dạng như vậy. Tạo cho đá mỹ nghệ ngũ hành sơn càng phong phú hơn nghề làm đá ở ngũ hành sơn phát triển hơn 400 năm nay ở dưới chân ngọn núi Thủy Sơn thuộc Ngũ Hành Sơn.
Nguyên liệu đá cẩm thạch được khai thác tại núi đá Ngũ Hành Sơn khi chạm khắc lên giúp các sản phẩm trở nên bóng đẹp, độ bên cao. Đá mỹ nghệ ngũ hành sơn không ngừng tìm kiếm nguồn đá để phát triển làng nghề đá tại nơi đây các sản phẩm đá mỹ nghệ ngũ hành sơn hết sức đa dạng phong phú từ tượng phật, tượng nghệ thuật, các con giống đá, đồ trang trí phong thủy với mọi kích thước đa dạng. Đến với đá mỹ nghệ ngũ hành sơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm mà ngườ thợ nơi đây làm ra hết sức tỉ mỉ cầu kỳ.
Tác giả bài viết: Huong dv
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết